ปิดสนามฟุตบอล 7 คน ศรีสุนทรคัพ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560
ปิดสนามฟุตบอล 7 คน ศรีสุนทรคัพ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560
กดเพื่อขยายขนาด
ดาวน์โหลด:  
   
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/siamide1/domains/srisunthon.go.th/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/siamide1/domains/srisunthon.go.th/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>  

น้องใบเฟิร์น คว้าแชมป์ ฟุตบอล 7 คน ทต.ศรีสุนทร คัพ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560
เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 11/4/2560 ณ สนามฟุตบอลการเคหะภูเก็ต 2 หมู่ที่ 1 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต นายวรวุฒิ ทรงยศ นายกเทศมนตรีตำบลศรีสุนทร เป็นประธานปิดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน เทศบาลตำบลศรีสุนทรคัพ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560 โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา พนักงาน นักกีฬา ตลอดพี่น้องประชาชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิดการแข่งขันในครั้งนี้
นายวรวุฒิ ทรงยศ นายกเทศมนตรีตำบลศรีสุนทร กล่าวว่า การจัดการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้เป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้ยุวชน เยาวชน ประชาชน ในเขตตำบลศรีสุนทร ได้รู้จักการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์โดยการเล่นกีฬาฟุตบอล ทำให้ห่างไกลจากสิ่งเสพติด ปลูกฝังความมีระเบียบมีวินัย มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัยและรู้รักสามัคคี อีกทั้งเพื่อประสานความสามัคคีระหว่างองค์กรในชุมชน สร้างความสามัคคีในการทำงานเพื่อส่วนรวมต่อไป
นายวรวุฒิ ยังกล่าวอีกว่า สำหรับผลการจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ในครั้งนี้ได้ทำการ แข่งขันตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม ถึงวันที่ 11 เมษายน 2560 โดยแบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้ ประเภทถ้วย ง บริษัทและห้างร้าน ทีมชนะเลิศได้แก่ ทีมบางเทาเคมีภัณฑ์ รองชนะเลิศอันดับหนึ่งได้แก่ ทีมเทศบาลตำบลศรีสุนทรและรองชนะเลิศอันดับสอง ทีม ปกครองถลาง ,ประเภทถ้วย ค อาวุโส 40 ขึ้นไป ชนะเลิศได้แก่ทีม แหลมคอนทรัคชั่น รองชนะเลิศอันหนึ่งได้แก่ ทีมสท.แหลม รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ทีม สท.ไข่, ประเภทถ้วย ข เยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปี ทีมชนะเลิศได้แก่ บางโจยูไนเต็ด รองชนะเลิศอันดับหนึ่งได้แก่ทีม PK เกมส์ แอนท์ เน็ต รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่บางโจยูไนเต็ดB ประเภทถ้วย ก ประชาชนชายทั่วไป ชนะเลิศ ได้แก่ทีมน้องใบเฟิร์น รองชนะเลิศอันดับหนึ่งทีมบางโจ FC A รองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ทีม รักษ์ท่าเรือ A ทีมที่ชนะเลิศทุกทีมได้รับเงินรางวัลและถ้วยรางวัล

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้ดำเนินการเว็บไซต์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมสำหรับบทความนี้