เปิดสนามฟุตอบล 7 คน ศรีสุนทร คัพครั้งที่ 6 ประจำปี 2560
เปิดสนามฟุตอบล 7 คน ศรีสุนทร คัพครั้งที่ 6 ประจำปี 2560
กดเพื่อขยายขนาด
ดาวน์โหลด:  
   
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/siamide1/domains/srisunthon.go.th/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/siamide1/domains/srisunthon.go.th/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>  

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560  ที่สนามฟุตบอลการเคหะภูเก็ต 2 หมู่ที่ 1 ต.ศรีสุนทร นายอภิสิทธิ์ วรรณตุง ท้องถิ่นจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลประจำปี เทศบาลตำบลศรีสุนทร คัพ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560 โดยมีนายวรวุฒิ ทรงยศ นายกเทศมนตรีตำบลศรีสุนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา หัวหน้าส่วนราชการ กำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลศรีสุนทร เจ้าหน้าที่ นักกีฬาและแขกผู้มีเกียรติตลอดจนพี่น้องประชาชนร่วมในพิธีเปิดในครั้งนี้
นายวรวุฒิ ทรงยศ นายกเทศมนตรีตำบลศรีสุนทร กล่าวว่า การจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 ของตำบลศรีสุนทร ได้จัดต่อเนื่องกันมาทุกปีภายใต้ชื่อ เทศบาลตำบลศรีสุนทร คัพ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560 เพื่อประสานความสามัคคีระหว่างองค์กรในชุมชน สร้างความสามัคคีในการทำงานเพื่อร่วมกัน เป็นการสร้างเสริมคุณธรรมทางด้านจิตใจ ตามหลักการของการส่งเสริมกีฬาที่ทราบกันทั่วไป ให้รู้จักแพ้ รู้จักชนะและรู้จักอภัย เล่นกีฬาตามกฎกติกา อันเป็นการสร้างเสริมวินัยให้เกิดแก่เด็กเยาวชนและประชาชน นอกจากนี้ยังเป็นการมุ่งเน้นความสัมพันธ์และเสริมสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกันต่อกันของประชาชน หน่วยงานภาครัฐและองค์กรต่างๆในพื้นที่ตำบลศรีสุนทรให้มีความรู้รักสามัคคีสร้างความปรองดองและสมานฉันท์ของคนในตำบลต่อไป
สำหรับการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 36 ทีม แยกออกเป็น 4 ประเภท คือ ประชาชนชายทั่วไปในตำบลศรีสุนทร(ถ้วย ก)17 ทีม ประเภทยุวชนอายุไมเกิน 14 ปี (ถ้วย ข) 4 ทีม ประเภทประชาชนชายทั่วไปในตำบลศรีสุนทร อายุ 40 ปี ขึ้นไป (ถ้วย ค) 6 ทีม และประเภท บริษัทละหน่วยงานในตำบลศรีสุนทร (ถ้วย ง) 9 ทีม ดำเนินการแข่งขันตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 2560 ในส่วนทีมเยาวชนที่เข้าร่วมการแข่งขันทุกทีมได้รับการสนับสนุนชุดการแข่งขันจากนายวรวุฒิ ทรงยศ นายกเทศมนตรีตำบลศรีสุนทร

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้ดำเนินการเว็บไซต์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมสำหรับบทความนี้